Events in Danang

“Đà Nẵng Quyến Rũ”

Đà Nẵng là một thành phố nằm dọc vòng duyên hải Trung Bộ, là thành phố trực thuộc trung ương và là thành phố lớn thứ ba Việt Nam. Đồng thời cũng là một thành phố du lịch biển trọng yếu của Việt Nam, với vẻ đẹp không hề thua kém thiên đường du lịch Maldives hay đảo Bali của Indonesia, ngoài sự quyến rũ không thể cưỡng lại của biển trời xanh biếc, du khách còn được đắm mình trong vẻ đẹp hoài cổ, sâu lắng và bình yên của phố cổ.

Để danh hiệu “Thành phố đáng sống” của thành phố Đà Nẵng ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm khai thác sâu hơn tiềm năng văn hóa du lịch Đà Nẵng, công ty chúng tôi đã tạo nên một buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật với quy mô lớn mang tên “Đà Nẵng quyến rũ” và đặc biệt có sự tham gia dàn dựng của NSND Đoàn Vương Linh, nghệ sĩ múa Đặng Linh Nga,… cùng một số nghệ sĩ múa nổi tiếng khác của Việt Nam, nhằm tạo ra một đêm nhạc mang đậm dáu ấn dân tộc và không kém phần quy mô với chủ đề về ca múa nhạc dân tộc Việt Nam, người xem không những có thể trải nghiệm nét đẹp dân tộc Việt Nam, mà còn được tận hưởng nét quyến rũ của Đà Nẵng qua những lời ca và giai điệu dạt dào cảm xúc, tự cảm nhận vẻ đẹp đặc sắc nhất cảu Việt Nam trong một đêm lãng mạn.

“Đà Nẵng quyến rũ” sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, đưa du khách đến với một hành trình du lịch đầy màu sắc với tà áo dài, nón lá, hoa sen, văn hóa Champa,… Du khách sẽ đắm chìm trong những điệu múa, lời ca đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, từ đó hiểu thêm về các phong tục dân gian Việt Nam, bản sắc dân tộc, nhạc cụ dân tộc…

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu sâu hơn về phong tục tập quán, lịch sử và văn hóa Việt Nam. Nếu bạn không muốn hối tiếc khi rời khỏi Đà Nẵng sau khi kết thúc chuyến đi của mình, đừng bỏ lỡ buổi biểu diễn của chúng tôi.

“Đà Nẵng quyến rũ” – chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một khung cảnh tuyệt vời về nét đẹp văn hóa, một Đà Nẵng đầy quyến rũ đang chờ đón sự xuất hiện của bạn.

Buổi biểu diễn kéo dài trong vòng 70 phút.

Thời gian: 20h00 – 21h10 hàng ngày.
Địa chỉ: 02 Cách Mạng Tháng Tám, phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

 1. Mở màn chương trình
 2. Điệu múa : “Champa huyền bí”
 3. Ca khúc “Giấc mơ trưa”
 4. Tiết mục múa và biểu diễn nhạc cụ dân tộc “Điệu múa Tây Nguyên”
 5. Tiết mục độc tấu đàn bầu và biểu diễn trên dây lụa
 6. Điệu múa : “Duyên dáng bóng hình”
 7. Ca khúc “Tình yêu trên thành phố biển”
 8. Điệu múa : “Khoảnh khắc hạnh phúc”
 9. Điệu múa : “Hoa sen”
 10. Ca khúc “Đà Nẵng quyến rũ”
 11. Điệu múa : “Vũ hội mùa xuân”

Related news

Trên các trang thông tin điện tử, các trang mạng xã hội và nhiều tuyến phố đang tập trung tuyên truyền về sự kiện APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng. Không khí đón xuân Đinh Dậu đã dần chuyển qua sự kiện thành phố đón năm APEC 2017.

Tổng hợp giá vé tại các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất Đà Nẵng:

Cho phép phun nước, phun lửa trên cầu Rồng trong các đêm 26/01/2017, 27/01/2017, 28/01/2017 và 29/01/2017 (tức các đêm 29, 30 tháng Chạp năm Bính Thân và mồng 01, 02 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

OVERVIEW

Occupying a prime location close to Bac My An beach, the Fansipan Da Nang Hotel offers a relaxed atmosphere and panoramic seaviews. A modern midscale hotel, Fansipan Da Nang Hotel is walking distance from the golden sandy beach and a just short drive from Danang International Airport, Dragon Bridge and Marble Mountain, making it convenient for both business and leisure travelers. Guests can choose to unwind in our swimming pool, sumptuous spa and yoga center, or sample exquisite local cuisine at the Fansipan Restaurant. And our collection of spacious, comfortable rooms, suites and apartments, including many with stunning sea views, ensures a restful stay for all.

Add: 424 Vo Nguyen Giap St, Ngu Hanh Son Dist, Da Nang City
Tel: +84 236 3 913555 / 455 - Fax: +84 236 3 913525
Email: info@fansipandananghotel.com.vn
SEND US YOUR MESSAGE