Hội nghị

Khách sạn Fansipan Danang mang đến sự lựa chọn đa dạng địa điểm cho những buổi tiệc nhỏ thân mật, hội nghị hay những chương trình hội họp lớn. Mỗi phòng họp lớn nhỏ đều được trang bị hệ thống âm thanh tân tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi luôn cố gắng để mỗi sự kiện được thành công. 

Với tổng diện tích phòng họp lên đến 370m2, sức chứa tối đa 230 khách, hai phòng hội nghị tại Fansipan đều phù hợp cho mọi kích cỡ hội họp khác nhau. Những buổi tiệc tối thân mật có thể tổ chức tại phòng Tiên Sơn hay những buổi hội nghị lớn sang trọng có thể sắp xếp tại phòng họp lớn The Grand với khung cảnh thành phố, biển và bán đảo Sơn Trà bao quanh phòng họp. 

Bên cạnh với trang thiết bị tân tiến và thiết kế phòng thuận tiện, đội ngũ ẩm thực và đội ngũ sự kiện luôn không ngừng nỗ lực quan tâm từng chi tiết nhỏ để sự kiện luôn được thành công. 

Sức chứa phòng họp: ​
 
Phòng họp Diện tích (m2) Rạp hát Lớp học  Bàn tròn Chữ U
Tiên Sơn 120  30  20  20 20
Grand  300  200  150 120  100
   
» Sơ đồ phòng họp
» Thực đơn tiệc 2016

TỔNG QUAN

Nằm ngay bãi biển cát trắng mịn Bắc Mỹ An, Đà Nẵng, khách sạn Fansipan Danang mang đến một điểm nghỉ ngơi gần gũi với không gian toàn cảnh của biển xanh. Là một khách sạn hiện đại, cùng với vị trí thuận tiện cho khách du lịch cũng như khách công vụ, du khách chỉ cần đi bộ vài bước từ khách sạn là đến ngay bãi biển Đà Nẵng. Khách sạn cách cầu Rồng, Ngũ Hành Sơn và sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng không xa. Đến với Fansipan, du khách có thể thả mình với hồ bơi xanh mát hay thư giãn tại spa và trung tâm yoga hoặc thưởng thức những món ngon địa phương tại nhà hàng Fansipan. Và hệ thống phòng và căn hộ thoáng đãng, rộng rãi, cùng quang cảnh của biển xanh, chắc hẳn kỳ nghỉ của du khách sẽ thêm thoải mái và thú vị. 

Địa chỉ: 424 Võ Nguyên Giáp, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3 913 555  -  (0236) 3 913 455 - Fax: (0236) 3 913 525
Email: info@fansipandananghotel.com.vn

GỬI MAIL CHO CHÚNG TÔI